Kính thưa Quý Khách hàng !!
Công ty Công Nghệ Winmaker JSC xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và lựa chọn của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua.
Thông qua chương trình Thẻ thành viên Công Nghệ Winmaker JSC , chúng tôi có cơ hội tri ân Quý Khách hàng bằng việc trả thưởng khi tích luỹ điểm thưởng mua hàng theo từng quý, từng năm.  Trong quá trình Quý Khách hàng mua hàng hay sử dụng dịch vụ của Công ty Chúng tôi mỗi thành viên User sẽ được tạo MÃ KHÁCH HÀNG , và áp dụng tích luỹ điểm thưởng trên mỗi hoá đơn mua hàng .Khi số lượng điểm tích luỹ đủ với giá trị quà tặng, Chúng tôi sẽ chủ động gọi và xác nhận giao quà đến tận tay khách hàng . Chi tiết chương trình được thông tin trên website ứng với mỗi chương trình tri ân khác nhau.
Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện hệ thống Chăm Sóc Khách Hàng tự động và đưa ra Chương trình thành viên tối ưu nhất để giúp Quý Khách Hàng trãi nghiệm, sử dụng sản phẩm và dịch vụ Chúng tôi hoàn hảo nhất .
Công Nghệ Winmaker JSC chân thành cảm ơn sự tin tưởng. ủng hộ và chúng tôi rất mong nhận được sự đồng hành của Quý khách hàng trong tương lai.
Xin trân trọng cảm ơn!